เทียบกันช็อตต่อช็อต odini VS odini BLACK ต่างกันอย่างไร

เทียบกันช็อตต่อช็อต odini VS odini BLACK ต่างกันอย่างไร

สำหรับชาวโอดีเนียน ที่ลงทุนกับ odini อยู่แล้ว หรือนักลงทุนใหม่ๆ ที่กำลังจะลงทุนกับ odini ก็อาจจะมีข้อสงสัยว่า odini กับ odini BLACK คืออะไร ทำไมถึงมี 2 แบบ แล้วเราควรจะเลือกลงทุนแบบไหนดี

 

วันนี้ odini เลยเอาข้อมูลมาเทียบให้ดูกันแบบช็อตต่อช็อตไปเลยว่า odini กับ odini BLACK ต่างกันอย่างไร

เมื่อดูตารางแล้ว ทางแอดก็ขอสรุปง่ายๆ เลยนะครับ

 

odini
เป็นอะไรที่ทีมงาน odini อยากนำเสนอและอยากให้ทุกคนใช้มากๆ เพราะเหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ ตั้งแต่คนที่ต้องการ “เริ่มลงทุน” หรือนักลงทุนมือเทพที่ต้องการความสะดวก

 

จุดเด่นของ odini คือ เป็นการลงทุนที่ง่ายมากๆ สะดวกสุดๆ และมีคนดูแลพอร์ตให้ มีถึง 5 พอร์ตให้เลือกตามระดับความเสี่ยงที่รับได้ ติดตามตลาดให้ ปรับพอร์ตให้ทุกเดือน โดยปรับสัดส่วนตามความเสี่ยงที่เราเลือกไว้

 

เริ่มต้นลงทุนเพียงแค่ 1,000 บาทเท่านั้น ทำให้ทุกคน (ทุกคนจริงๆ) สามารถลงทุนได้ และเพียง 1,000 บาทเราก็สามารถลงทุนได้ทั่วโลกแล้ว

odini BLACK
เพิ่มความพิเศษขึ้นมาจาก odini เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากเปิดโอกาสทางการลงทุนที่มากขึ้น

เริ่มต้นลงทุนที่ 500,000 บาท ด้วยจำนวนเงินที่มากขึ้นทำให้สามารถไปลงทุนในตลาดที่น่าสนใจได้หลากหลายสุดๆ เช่น ตลาดหุ้นเวียดนาม ตลาดอินเดีย หรือธีมที่น่าสนใจทั่วโลก

จุดเด่นของ odini BLACK คือ การเปิดโอกาสในลงทุนที่ “ยืดหยุ่น”และ “หลากหลาย” มากขึ้น ที่สำคัญคือปรับพอร์ตตามสภาวะตลาด  เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไร

พอจะรู้จัก odini และ odini BLACK กันมากขึ้นแล้วใช่ไหมครับ เดี๋ยวครั้งหน้า เรามาเจาะลึกในแต่ละส่วนของ odini และ odini BLACK กันเพื่อให้ชาวโอดีเนียน ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าแบบไหนเหมาะกับเรามากที่สุด

 

ทั้ง odini และ odini BLACK สามารถดาวน์โหลดได้ในแอปเดียวกันที่ https://link.odiniapp.com/AOoac01-a1216

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้เลยที่ …. https://link.odiniapp.com/AOoac01-w1216


#odini #ลงทุนง่าย #ได้ทุกคน

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.