โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี ซื้อกองทุน LTF 2561

โค้งสุดท้ายลดหย่อนภาษี ซื้อกองทุน LTF 2561

โปรดีบอกต่อด้วย ลงทุน LTF ทั้งที ได้ทั้งผลตอบแทน ได้ทั้งโบนัส

Days Hours Minutes Seconds

โปรโมชั่นส่งท้ายปี เอาใจนักลงทุนที่มีเป้าหมายลดหย่อนภาษี ด้วยโปรโมชั่น LTF สุดพิเศษ เมื่อยอดลงทุนรวมในพอร์ต LTF มีมูลค่าตั้งแต่ ฿50,000 ขึ้นไป ก็ได้สิทธิ์ “รับเงินโบนัส” แล้ว ใครยังไม่ได้เปิดบัญชีลงทุนในแอปแนะนำให้เปิดไว้ก่อนเลย เพราะอาจต้องใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 3 วันทำการ และอย่าลืมลงทุนก่อนวันที 28 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น. จะได้ไม่เสียสิทธิ์รับเงินโบนัส 1 ปีมีครั้งเดียวเท่านั้น

ลงทุนง่าย ได้ทุกคน กับแอปโอดีนี่ odini ที่ขนกองทัพกองทุน LTF จากทั่วไทยมาคัดสรร ให้เหลือชุดกองทุนรวม LTF เพียงแค่ 3 กองทุน ที่เมื่อทำงานร่วมกันแล้วสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุด พร้อมกระจายความเสี่ยงในเวลาเดียวกันด้วย ด้วยนวัตกรรม Robo-advisor ที่ใช้ AI ในการจัดพอร์ตเลือกกองทุน เรียกได้ว่าลงทุนแบบอัตโนมัติเสมือนมีผู้แนะนำพอร์ตการลงทุนส่วนตัวเลยก็ว่าได้ ลงทุนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปศึกษาข้อมูลที่ซับซ้อนให้ยุ่งยาก ต้องซื้อเท่าไหร่ ซื้อกองทุนไหนดี แอปฯ เลือกให้ทั้งหมด 

เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ

 

 1. เมื่อลงทุนเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร
 2. ยอดลงทุนรวมในพอร์ต LTF ตลอดปี 2561 ตั้งแต่ ฿50,000 ขึ้นไป
 3. เปิดบัญชีและลงทุนก่อนวันที่ 28 ธ.ค. 2561 เวลา 10:00 น.
 4. รับ “เงินโบนัส” ร้อยละ 0.2 ของยอดเงินลงทุนในพอร์ต LTF
 5. บลน. โรโบเวลธ์ จำกัด จะโอน “เงินโบนัส” เข้าบัญชี e-Wallet ของพอร์ตกองทุนรวมทั่วไปในแอป odini ภายในวันที่ 31 ม.ค. 2562 ตามมูลค่าที่ผู้ลงทุนได้รับสิทธิ์
 6. “เงินโบนัส” สามารถถอน หรือนำไปลงทุนต่อได้ แต่ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลาของโครงการ รวมทั้งข้อกำหนดอื่นของโครงการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นสิ้นสุด

*อนุมัติการเปิดบัญชีลงทุนใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ

คำเตือน

 

 • การลงทุนมิใช่การฝากเงินและมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจไม่ได้รับเงินลงทุนคืนเต็มจำนวนเมื่อไถ่ถอน (ไม่คุ้มครองเงินต้น)
 • กองทุนรวม LTF เป็นการลงทุนในหุ้น 100%
 • ผู้ลงทุนต้องศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า ข้อมูลสำคัญ นโยบายการลงทุน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง ผลการดำเนินงาน และสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวม LTF ก่อนตัดสินใจลงทุน
 • กองทุนที่มีการลงทุนในต่างประเทศมิได้มีนโยบายป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนทั้งหมดหรือเกือบทั้งหมด ทั้งนี้ อยู่ในดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน ดังนั้น ผู้ลงทุนอาจขาดทุนหรือได้กำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนจากการลงทุนในกองทุนดังกล่าว หรืออาจได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

✅ Facebook inbox หรือ http://m.me/odiniapp

✅ LINE@ หรือ http://bit.ly/2RJGnwr

✅ Twitter Direct Message หรือ http://bit.ly/2Q3QU48

[email protected]

ดำเนินการโดย บลน. โรโบเวลธ์ จำกัด ได้รับใบอนุญาตดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องจากสำนักงาน ก.ล.ต. ตรวจสอบได้ที่ https://goo.gl/FxpbzQ